VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

ABOUT US

Đặt phòng trực tuyến

Với lợi thế công nghệ hiện đại, thông qua các phương thức trình bày trực quan, sinh động và đầy đủ chi tiết về các cơ sở lưu trú, chúng tôi giúp khách hàng loại bỏ những phiền toái khi du lịch.

Tiết kiệm thông minh

Dựa trên từng chi tiết nhỏ trong nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những lựa chọn thông minh và đáng giá nhất, giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho danh mục lưu trú khi đi du lịch.

Đối tác uy tín – Tư vấn 24/7

Là đối tác của hơn 500 cơ sở lưu trú tại Việt Nam, trong đó có hơn 100 là các biệt thự nguyên căn, homestay và căn hộ tại Hội An & Đà Nẵng. Chúng tôi luôn bên bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Kết nối khách hàng với những trải nghiệm đáng nhớ

Chúng tôi kết nối khách hàng trên khắp thế giới với các chỗ nghỉ tuyệt vời – từ dạng nhà ở cho đến khách sạn và nhiều hơn nữa. Từ đó, mang đến những cơ hội tìm hiểu, khám phá văn hoá và địa danh, tận hưởng kỳ nghỉ tại Hội An và Đà Nẵng.

Cách đặt chỗ ở Chuyen Sanvilla

Thái Lan là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Mọi người trên khắp thế giới sẽ đặt vé máy bay chỉ để ngắm nhìn những ngôi đền xinh đẹp và khung cảnh ngoạn mục của thiên nhiên nơi đây. Với sự nổi tiếng của mình, các khách sạn liên tục nhận được đặt phòng, khiến họ luôn được đặt kín chỗ hầu như hàng tháng!

Nếu bạn đang có ý định du lịch Thái Lan sắp tới, hãy chọn Chuyen Sanvilla làm nơi ở trong suốt chuyến đi của mình nhé! Ở đây, có nhiều phòng và biệt thự khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, cơ sở vật chất của khu nghỉ dưỡng này rất tuyệt vời, khiến kỳ nghỉ của bạn ở Thái Lan trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Để đặt Chuyen Sanvilla làm chỗ ở của bạn, đây là hướng dẫn từng bước mà bạn có thể sử dụng để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình:Nhập

 1. Truy cập trang web của chúng tôi

tên miền trên thanh tìm kiếm của trang web. Khi bạn hoàn tất, hãy nhớ nhấn enter để bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

 1. Kiểm tra các loại phòng mà chúng tôi cung cấp

Nội dung trang web của chúng tôi được sắp xếp thành các tab được phân loại. Một trong số đó có các loại phòng mà chúng tôi cung cấp. Khi bạn tìm thấy phòng mình muốn, bạn có thể nhấp ngay vào nút có nội dung ‘Đặt phòng này’. Làm điều này sẽ dẫn bạn đến một trang khác.

 1. Điền vào bảng thông tin khách hàng

Bây giờ bạn sẽ được dẫn đến một trang sẽ hỏi thông tin cá nhân của bạn. Đảm bảo chỉ cung cấp thông tin trung thực và chính xác để tránh các biến chứng. Ngoài ra, đây là những thứ bạn cần cung cấp:

 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Số liên lạc
 • Địa chỉ email
 • Nước xuất xứ
 • Số người đi cùng Thời
 • gian lưu trú mong muốn
 • Phòng được chọn

Sau khi cung cấp tất cả các chi tiết được yêu cầu, bạn được yêu cầu xem lại mọi thứ để đảm bảo tất cả các chi tiết đều chính xác .

 1. Phương thức thanh toán

Với chi tiết của bạn được xác nhận, bây giờ bạn sẽ được dẫn đến trang thanh toán, nơi bạn có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn:

 • Tiền mặt
 • Nợ / thẻ tín dụng
 • thanh toán điện tử
 • Ngân hàngchuyển
 1. xác nhậnđăng ký trước

khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được xác nhận đặt phòng trong email của bạn. Điều này sẽ hiển thị tất cả thông tin về đặt phòng của bạn và bạn cần phải xuất trình thông tin này khi bạn đến khu nghỉ mát.

 1. Các trang web đặt phòng khác

Bạn cũng có thể đặt phòng Chuyen Sanvilla từ các trang web đặt phòng khác. Các trang web này cung cấp cho bạn các chiết khấu và quà tặng miễn phí độc quyền sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn tại khu nghỉ mát hài lòng hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc đặt phòng của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email của chúng tôi hoặc gửi tin nhắn đến bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào của chúng tôi. Đại diện của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Để hủy đặt chỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các chi tiết liên hệ được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Xin lưu ý rằng toàn bộ tiền hoàn lại chỉ áp dụng cho những tuần trước khi hủy đặt phòng.