Review Hội An tháng 12 – Thời tiết như thế nào? Ở đâu, chơi gì, ăn món nào, di chuyển ra sao?

HỘI AN – tuy nhỏ nhưng khám phá Hội An phải cần cả một đời, bởi Hội An nhỏ mà sâu lắng, bình yên. Vì vậy thích Hội An thì dễ nhưng yêu Hội An, thương Hội An thực lòng thì đừng đến và đi vội vàng…

Nếu bạn đến phố Hội vào một ngày nắng, hẳn đó sẽ là những mảng tường vàng rực lên màu nắng, là mái ngói rêu phong “phơi” mình trong nắng… còn nếu ghé vào một ngày mưa tháng 12, thì với chút kinh nghiệm du lịch Hội An của mình, để tôi kể bạn nghe về một phố Hội đẹp say lòng ấy.

Thời tiết Hội An tháng 12 sẽ như thế nào? 

Thời tiết tháng 12 ở Hội An có những nét riêng mà những khoảng thời gian khác trong năm tại đây không có. Vào ban ngày, thời tiết ở đây khá mát mẻ nhưng khi trời tối thì lại có cảm giác se lạnh. Nhiệt độ trung bình tháng 12 vào khoảng 19 – 27 độ C, đây là mức nhiệt không quá oi bức hay lạnh buốt. Đây cũng là khoảng thời gian thuộc mùa mưa của Hội An nên sẽ có những cơn mưa xuất hiện trong khi bạn đi du lịch Hội An.

Ngày mưa ngắm Hội An từ trên cao chill lắm nha

Thời tiết se lạnh là vậy nhưng sẽ không làm bạn thất vọng về Hội An đâu, vì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn diện nhiều set đồ đa dạng phong cách. Bạn có thể chọn cho mình một quán cà phê nhâm nhi tách trà ấm cùng bạn bè chụp những tấm hình đẹp nhất và ngắm nhìn vẻ đẹp Hội An những ngày này.

DI CHUYỂN:

Có nhiều cách để bạn đến nhưng đa phần là bằng đường bay tới Đà Nẵng. Có rất nhiều lựa chọn để về Hội An bằng grab ( khoảng 300k) hay taxi Mai Linh hoặc Tiên Sa ( khoảng 450k)

CHỖ Ở: 

HỘI AN MAJESTIC VILLA  ( chấm điểm 9/10 ) 

Địa chỉ : số 45 Đường 18/8 – Hội An

Villa chỉ cách chợ đêm 400m, sát sông Hoài, khá yên tĩnh với các phòng rộng rãi, hồ bơi và xe đạp sử dụng miễn phí. (giá từ 500k/đêm)

Mình khá thích ở đây vì phòng có view đẹp.

Nhân viên nhiệt tình , hướng dẫn các địa điểm tham quan xung quanh Phố cổ. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *